Dịch vụ seo từ khóa Google

SEO TỪ KHÓA GOOGLE

SEO Google là một trong những phương thức marketing online hiệu quả cao nhất hiện tại. Tuy nhiên, để SEO thành công rất cần một đối tác SEO uy tín, có đủ nguồn lực và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CAO

GIÁ TRỊ ĐƯỢC CỘNG DỒN

CỤ THỂ HÓA ĐỐI TƯỢNG

KHÔNG GIỚI HẠN ĐỐI TƯỢNG

CHI PHÍ LUÔN ỔN ĐỊNH

LƯỢT TRUY CẬP VÔ HẠN

SEO TỪ KHÓA GOOGLE LÀ GÌ?

SEO từ khóa đơn giản là một chuỗi những hoạt động nhằm đẩy website của bạn lên trang 1 trong kết quả của Google khi tìm kiếm một từ khóa nào đó.

Có thể nói rằng SEO từ khóa Google là một giải pháp hiệu quả hàng đầu trên thị trường trực tuyến hiện nay, nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cho nhà kinh doanh.

Seo Google là :

– Thu hẹp và cụ thể hóa đối tượng tìm kiếm

Hầu hết người tìm kiếm từ khóa đã có sẵn nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ đó. Nhờ vậy, nhà kinh doanh có thể lọc khách hàng tiềm năng của mình chính xác hơn.

– Chi phí ổn định và dễ kiểm soát

Hầu hết các chiến dịch SEO từ khóa Google đều có mức chi phí được xác định ngay từ ban đầu, khi từ khóa lên ổn định thì nhà kinh doanh sẽ vẫn chỉ chi trả mức phí đồng đều và ổn định theo từng tháng. Trừ khi có nhu cầu tăng quy mô dự án.

– Không giới hạn tiếp cận và lượt truy cập

Nếu như các hình thức marketing online khác như Google Ads hay Facebook Ads bị giới hạn bởi chi phí, hết tiền thì dừng tiếp cận và truy cập, thì SEO Google chỉ với cùng mức chi phí cần trả cho dịch vụ SEO mà tiếp cận và truy cập vào web không hề bị giới hạn.

– Tính chất cộng dồn giá trị theo thời gian

SEO là một hoạt động mang tính chất cộng dồn về điểm chất lượng và giá trị, càng duy trì hoạt động SEO lâu thì website càng phát triển, vị trí website ở trang 1 cao hơn và ổn định theo thời gian. Đồng nghĩa với việc thương hiệu cũng ngày càng giá trị.

CỐT LÕI CỦA SEO TỪ KHÓA GOOGLE

Làm thế nào để SEO từ khóa Google đạt kết quả tốt? Rất nhiều vấn đề có thể quyết định hiệu quả của một chiến dịch SEO, tuy nhiên, nếu tóm gọn lại chúng ta có thể đề cập đến 3 vấn đề cốt lõi của SEO từ khóa Google

Chất lượng của website

Một website chuẩn SEO thì sẽ SEO từ khóa Google tốt? Đúng vậy, nhưng chuẩn SEO là như thế nào? Đó chính là một website được thực hiện những điều sau đây và phải có số liệu để đo lường rõ ràng chính xác.

– Tối ưu hóa hạ tầng kiến trúc website

– Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

– Tối ưu hóa nội dung website

Phân tích từ khóa tốt

Phân tích và lựa chọn từ khóa để SEO là một hoạt động hết sức quan trọng, mỗi từ khóa được chọn phải có căn cứ của nó. Chọn từ khóa theo cảm tính không chỉ khiến cho hoạt động SEO kém phần hiệu quả, tốn kém chi phí mà còn có thể khiến cho khả năng chuyển đổi bán hàng trên website của chúng ta không được cao.

Cách thức triển khai SEO từ khóa

SEO Google thường dựa vào các hoạt động về backlink, tuy nhiên đặt backlink thế nào, đặt ở đâu,.. mới là vấn đề quan trọng.
Đi backlink một cách tùy tiện không chỉ không hiệu quả, còn có thể khiến cho website bị Google đánh giá là spam, từ đó điểm chất lượng cũng kém đi rất nhiều và hệ quả tệ nhất là không sử dụng lại được cả website lẫn domain đó.

Tuấn Nguyễn Media – Công ty thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp, cao cấp, chuẩn SEO.

Hotline: 0816739779

Email: tuannguyenmedialand@gmail.com

Địa chỉ: 136 Phù Đổng – Pleiku – Gia Lai

Website : https://tuannguyenmedia.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *