Quảng cáo Zalo ads

Tiếp thị truyền thông trên Zalo hiệu quả tiết kiệm

Zalo là nền tảng nhắn tin gọi điện miễn phí trên di động do VNG Corporation phát triển cho người Việt. Hiện nay ứng dụng này đang thu hút hàng triệu người dùng với số lượng download lớn, hầu như bất kì một thiết bị nào cũng đều sử dụng ứng dụng này. Xu hướng quảng cáo trên di động là xu hướng của tương lai, dịch vụ quảng cáo  giúp quảng bá, thúc đẩy thương hiệu, doanh số bán hàng trên Zalo là phương thức kinh doanh mới trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

Với các khách hàng quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi có thể tham khảo qua bảng báo giá sau

Loại hình Quảng cáoHình thứcChi phí ( VNĐ )
New FeedPromoted Page / Post / App Liên hệ
Quảng cáo OA Liên hệ
Quảng cáo sản phẩm Liên hệ
Quảng cáo Website Liên hệ
MessageSticky messages Liên hệ
StickerAnimation sticker và Sound sticker Liên hệ

Giá quảng cáo News feed – Promoted Page/ Post/ App

Hình thức quảng cáo trên Nhật kí người dùng Zalo được tính theo số lượng click ( nếu hiển thị dòng nhật ký mà khách hàng không click thì sẽ không tính phí, một phương pháp hiệu quả trong truyền thông quảng bá thương hiệu ). Đây là hình thức quảng cáo đơn giản giá rẻ và vô cùng hiệu quả trên Zalo, nhắm tới đổi tượng khách hàng cụ thể để đạt hiệu quả cao nhất.

Tối đa hóa chi phí quảng cáo trên Zalo

Cũng giống như các hình thức quảng cáo khác yêu cầu nội dung và hình ảnh hấp dẫn để tăng tỉ lệ CTR. Thiết kế hình ảnh cùng lời quảng cáo mang tính tò mò, gợi nhắc hành động khiến khách hàng không thể bỏ qua quảng cáo của bạn. Tăng lượng click/tổng lượng hiển thị từ đó giảm giá thầu quảng cáo, tối đa hóa chi phí quảng cáo .

Quảng cáo trên Zalo có thực sự đắt như bạn nghĩ

So với quảng cáo Facebook thì Zalo có chi phí cao hơn nhiều lần, tuy nhiên lượng người dùng thực và thường xuyên đảm bảo hiệu quả quảng cáo tiếp cận cao hơn nhiều lần. Zalo rất phù hợp khi quảng cáo cho các thương hiệu lớn, toàn quốc như điện thoại, mỹ phẩm, thời trang..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *